About Us

Leading the market

KIEN NGUYEN PRODUCT TRADING SERVICE CO., LTD


 

about us

            Công ty TNHH TM – DV – SX Kiến Nguyên được thành lập vào năm 2003, chuyên cung cấp đá mài, đá cắt và nhám xếp thương hiệu Advance, MB & NKK sản xuất tại Thái Lan. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng và lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm cải tiến chất lượng tốt hơn. Nhờ vậy, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng cũng như sự hài lòng vể sản phẩm.

Chạy theo nền phát triển của công nghệ 4.0, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm cơ hội để mang sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi đã nâng cao chính sách hoạt động như sau:

   • Mở rộng thị trường phát triển ra toàn quốc.
   • Triển khai các kênh bán hàng phổ biến như Shopee, Zalo Shop,
   • Nâng cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua điện thoại, kinh doanh trực tuyến, website và một số tiếp thị truyền thông quảng cáo.
   • Mở rộng một số lĩnh vực ngành nghề khác thông qua đối tác khách hàng.
   • Các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao và được xác định theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 bởi nhà sản xuất.
   • Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, giải đáp các vấn đề khách gặp phải khi sử dụng sản phẩm, đưa ra giải pháp

 

Giá trị cốt lõi

“Uy tín – Chất lượng – An toàn”

Định hướng phát triển của công ty

 

     Duy trì và đưa ra chính sách gia tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm, quảng cáo trực tuyến và các sản phẩm trong ngành.

     Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán và phát triển các dịch vụ kinh doanh trực tuyến , vươn lên một tầm cao mới để đáp ứng với các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

     Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng. Mang lại các sản phẩm và dịch vụ ưu tú nhất để làm hài lòng Quý khách hàng.

 


Công ty TNHH TM-DV-SX Kiến Nguyên 

Điện thoại : (028) – 38552154 – (028) – 39553596
Email : congtykiennguyen@gmail.com – vuonggiaan417@gmail.com
Địa chỉ : 900 Nguyễn Chí Thanh P4 Q11 TPHCM

Kien Nguyen Trading Co., LTD
Tel : (028) – 38552154 – (028) – 39553596
Email : congtykiennguyen@gmail.com – vuonggiaan417@gmail.com
Address : 900 Nguyen Chi Thanh Street, Ward 4, District 11, Ho Chi Minh city

Our products help

Easier your work