Welcome to Kien Nguyen Trading Company Limited

Về sản phẩm đá mài đá cắt

          Thương hiệu MB – Advance – NKK là các sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan bởi nhà sản xuất FUSUN và được công ty Kiến Nguyên phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.  Với sự không ngừng cải tiến, đột phá toàn diện, nghiên cứu và phát triển từ chất lượng đến đội ngũ nhân viên, nhà sản xuất đã sử dụng dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn châu Âu kết hợp nguyên liệu được chọn lọc cao cấp nhập từ các nước tiên tiến. Bên cạnh đó, nhà máy còn tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 Certificated by United Registrar of Systems Ltd.

 

          Các sản phẩm bên công ty Kiến Nguyên được nhiều khách hàng biết đến nhờ vào sự sắc bén và độ cứng từ các nguyên liệu thô chất lượng cao, bao gồm oxit nhôm được gia cố bằng sợi thủy tinh đặc biệt.

 

          Xét về đặc tính siêu bén, cắt nhanh, bền bỉ, đá cắt của chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự an toàn và độ chính xác. Ngoài bề mặt mịn và không rạn nứt, sản phẩm còn hạn chế khói và mùi khó chịu khi sử dụng. Vì vậy sản phẩm không chỉ mang lại chất lượng cao và hiệu suất tối ưu hoá mà còn giảm thiểu được mức độ ô nhiễm so với các mặt hàng khác.