Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty TNHH TM DV SX Kiến Nguyên đang trên đà trở thành một trong những nhà thương mại hoạt động đa lĩnh vực trên thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm và sự tin cậy của quý khách hàng về các thương hiệu sản phẩm cũng như công ty.

          Nhằm phát triển và mở rộng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ nâng cao chính sách hoạt động như sau:

               *  Các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao và được xác định theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bởi nhà sản xuất.

               *  Mở rộng thị trường phát triển ra toàn quốc.

               *  Nâng cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua : kinh doanh trực tuyến, internet, website và một số tiếp thị truyền thông quảng cáo.

               *  Mở rộng một số lĩnh vực ngành nghề khác thông qua đối tác khách hàng.

               *  Cung cấp những sản phẩm đa dạng hoá và giá cả hợp lý nhằm thoả mãn nhu cầu để phục vụ quý khách hàng và yêu cầu của thị trường Việt Nam.

          Giá trị cốt lõi

 “ Chất lượng – An toàn – Uy tín ”

          Định hướng phát triển của công ty

          Duy trì và đưa ra chính sách gia tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm, quảng cáo trực tuyến về các sản phẩm trong ngành.

          Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán và phát triển các dịch vụ kinh doanh trực tuyến , vươn lên một tầm cao mới để đáp ứng với các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

          Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng.

          Mang lại các sản phẩm và dịch vụ ưu tú nhất để làm hài lòng Quý khách hàng.