CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin:

Khi khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ trên website www.kiennguyen900.com , trước hết, chúng tôi xin được phép thu thập thông tin khách hàng bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ, nhu cầu sử dụng,… Mọi thông tin của khách hàng trên trang website www.kiennguyen900.com được thu thập nhằm mục đích liên hệ lại với khách hàng để khách hàng chọn mua sản phẩm đúng theo nhu cầu và đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng sản phẩm. Chúng tôi xin cam kết mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

  • Công ty chỉ sử dụng thông tin khách hàng nhằm mục đích sau :

+ Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.

+ Báo giá sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm đến.

+ Liên hệ và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

+ Gửi các thông tin hoạt động trao đổi của website www.kiennguyen900.com với khách hàng (nếu có).

  • Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích nêu trên và các giao dịch tại website www.kiennguyen900.com.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

  • Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://kiennguyen900.com/

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH TM – DV – SX Kiến Nguyên

Địa chỉ: 900 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TpHCM

ĐT: 028.3855.2154 – Fax: 028.3955.3596

Email: congtykiennguyen@gmail.comvuonggiaan417@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu Khách hàng , www.kiennguyen900.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đặt hàng của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website. – Website www.kiennguyen900.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.